ท้อง6เดือน นน.ขึ้นมา12โล

ท้อง6เดือน 24+6 นน.ขึ้นมา12โล ถือว่าเยอะไปไหมคะ แม่ๆคนอื่นขึ้นกันกี่โลบ้างคะ มาแชร์กันหน่อยจ้า

93 ตอบกลับ

บ้านนี้ 29+5 นน. ขึ้นมา 18 กิโล ค่ะ

บ้านนี้26+2ขึ้นมา11กิโลแล้วค่ะ

ของเรา5เดือนขึ้นมา2โลเองค่ะ

23+6 ขึ้นมา10โลค่ะ จิเป็นลม555🤣😂

เท่าๆกันเลยค่ะ24+4 ขึ้นมา 11 โล

26​ วีค​ นน.​ ขึ้นมา​ 5.3 กก.​ค่ะ

บ้านนี้ท้อง36wขึ้นมา20โลค่ะ😂

บ้านนี้ขึ้นมา3โลเองค่ะ😄😄

7เดือนบ้านนี้ขึ้นมา5โลค่ะ

เท่ากันเลยค้าแม่ 25w😂😂😂