ซาวด์ไม่เจอตัวเด็ก

ท้อง6สัปดาห์ไม่เห็นเด็กผิดปกตไหม

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ ตอนแรกบ้านนี้ไปซาวตอน5วีคไม่เจออะไรเลย หมอเลยนัดแม่ไปซาวตอน8วีค เจอทั้งถุงตั้งครรภ์และตัวน้องพร้อมเสียงหัวใจค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน8วีคเหมือนกันค่ะพร้อเสียง❤️ #คุนเเม่ม่ต้องกังวลนะคะอาจเปนเพราะเดกยังเลกมากก้อเลยม่เหนค่ะ