ซาวด์ไม่เจอตัวเด็ก

ตั้งครรภ์5w4dไปซาวด์ไม่เจอตัวลูกตัวเด็กแต่ไปเจอก้อนเนื้อตรงปีกมดลูกข้างขวาแทน ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ ใครเคยมีปัญหาแบบนี้ไหมคะ

9 ตอบกลับ

ซาวด์ทางหน้าท้องหรือช่องคลอดคะแม่ ถ้าทางหน้าท้อง ถ้าตัวอ่อนยังเล็กมากๆ หรือเป็นคนหน้าท้องหนา อาจจะยังไม่เห็นค่ะแม่ ทางช่องคลอดจะพอมีลุ้นมากกว่าค่ะ ทั้งนี้เป็นไปได้ว่า อายุครรภ์อาจจะน้อยกว่าที่นับ เพราะไข่อาจจะตกช้ากว่ากำหนด ตัวอ่อนยังเล็กมากอยู่ จึงยังไม่พบ ก็เป็นได้ค่ะแม่ ทานโฟลิคทุกวัน พักผ่อนเยอะๆ นะคะ ซาวด์ครั้งหน้าอาจจะได้เจอกันแล้วจ้า

5y ago

ซาวด์ทางช่องคลอดค่ะ ตอนนี้ก็บำรุงและลุ้นวนไปค่ะ 😂

บ้านนี้ไปฝากตอน4วีค ไม่เจอเหมือนกันค่ะ แต่เจอถุงน้ำหรือซีสหรึ่งถุง หมอนัดอีกตอน8วีค เห็นชัดเลยค่ะ ถุงน้ำก้อยังเหมือนเดิม หมอบอกไม่อันตรายเพราะถุงไม่โตขึ้น ตอนแรกก้อเครียดเหมือนกันตอนนี้สบายใจแล้วค่ะ รอบหน้าก้อเจอนะคะแม่ รอบนี้น้องยังตัวเล็กอยู่หมอเลยไม่เห็นค่ะ

5y ago

คุณหมอบอกถ้าไม่โตขึ้นก้อไม่อันตรายนะ

5วีคยังไม่เจอหรอกค่ะแม่ รอน้องหน่อยน๊า บ้านนี้เจอตอน8วีคค่ะ😊

บ้านนี้เจอตอน 7 week ค่ะ ไปตอน 5 week ไม่เจอเหมือนกันจ้า สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ฝากตอน9wก็เจอเลยค่ะ ส่วนมากจะเจอตอนสองเดือนค่ะ

แม่บ้านนี้ก็ยังไม่เจอจ้าพรุ่งนี้หมอนัดอีกรอบ9w

เราค่ะ ตอน 8วีคเจอซีส 3ซม ตอนนี้ 12วีค ซีสหายไปเองละคะ

บ้านนี้เจอตอน7w​ค่ะ

สู้ๆนะคะ