ท้อง6สัปดาห์มีเลือดออก

ท้อง6สัปดาห์แล้วค่าแต่มีเลือดออกเหมือนมีเมน ไม่ปวดท้อง ไปตรวจแล้วค่ะหมอพบตัวอ่อนหัวใจเต้นแล้ว หมอบอกให้นอนมากๆ ไม่ต้องยกของ ไม่ต้องเดินมาก แต่ตอนนี้เลือดยังออกอยู่นอนก็ออกจนรู้สึกได้ว่าเลือดไหรลง กังวลมากเพราะหมอนัดอีกตั้ง2สัปดาห์ หมอให้ยากันแท้ง ยาบำลุงเลือดมาทาน แต่เลือดยังออกอยู่3วันแล้ว ก่อนหน้านี้ก่อนที่รู้ว่าท้องก็ออก3วันแล้วหยุดไป 3-4วันเราก็คิดว่าท้องลม แล้วมาออกอีก แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอาการไม่ดีขึ้น แนะนำให้รีบไปหาหมอเลยค่ะ ไม่ต้องรอให้ถึงวันนัดค่ะ

5y ago

ยินดีค่ะ😁