ท้องแรก

ท้อง6สัปดาห์มีเลือดออก เลยไปหาหมอคุณหมอซาวด์ทั้งหน้าท้องและทางช่องคลอดหมอบอกว่าถุงตั้งครรภ์ผิดรูป และคาดว่าอาจจะเป็นท้องลม เพราะไม่ได้ยินเสียงหัวใจเด็ก แต่หมอก็ยังพูดให้เรามีหวังขึ้นนิดนึงคือให้มาตรวจอีก2อาทิตย์เผื่อรอบนี้น้องมีการเจริญเติบโตแต่ถ้าไม่มีก็ยุติการตั้งครรภ์ แม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะท้องแรกปล่อยมีน้องมานานมากแล้วแต่พึ่งมีเลยกังวลไม่อยากเสียน้องไปค่ะ

ท้องแรก
13 ตอบกลับ

พยายามอย่าเคลียดนะคะ สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้