ท้อง6สัปดาห์ฝากครรถ์

ท้อง6สัปดาห์ ฝากครรถได้หรือยังคะ เป็นคนติดยากมากแล้วก็ท้องแรก อยากไปพบหมดให้รู้ข้อระวังหรือเกี่ยวกับตัวอ่อนว่าเป็นยังไงอะคะ ไปฝากได้เลยไหมคะ

1 ตอบกลับ

ฝากได้คะ ฝากได้ตั้งแต่รุ้ว่าท้องคะ พาสามีไปตรวจเลือดหาความเสี่ยงด้วยคะ

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ ☺️