ท้อง6 เดือนกว่าๆลูกหนักกี่โล

ท้อง6 เดือนกว่าๆตอนนี้ลูกหนัก 1โล 1 ขีด น้ำหนักมากไปหรือน้อยไปค่ะ แม่ๆหนักกี่โลกันบ้างค่ะ❔

2 ตอบกลับ

ของเราตอน 6 เดือนน้ำหนักลูกเกือบๆ 1 โลค่ะ คุณหมอบอกว่าตามเกณฑ์ดีค่ะแม่ ตอนนี้ 7 เดือนลูกน้ำหนัก 1 โล 2 ขีดค่ะ

นี่จ้า

5y ago

😍ขอบคุณค้า