หมดความมั่นใจ

ท้อง6 เดือนกว่า ท้องเริ่มใหญ่ ใส่ชุดคลุมท้องมาทำงาน โดนพี่ที่ทำงานทักว่าใส่ชุดอะไรมา น่าเกลียด ตัวยังกับท่อนซุง ไม่มีส่วนเว้าส่วนโค้งเลย เราเสียใจนะ ไม่เคยโดนทักแบบนี้ แอบไปร้องให้ในห้องน้ำมา ไม่อยากทำงานแล้ว ท้อง6 เดือนน้ำหนักขึ้นแค่ 2 กิโล ก็ยังมาว่าเราเป็นท่อนซุง

86 ตอบกลับ

ท้องนี้เพื่อลูกค่ะ ท่องไว้ๆ❤️ เราขึ้น20โล คนทักก็โนสนโนแคร์ค่ะ

เขาเรียกอิจฉาค่ะแม่😂 เห็นว่าเราสวยน้อ😊🤗เป็นแม่สวยที่ใจ

โนวแคร์จ้า คลอดเสร็จ ค่อยกระโดดเตะปากนางสักทีสองทีจ้า555

ตบปากเดี๋ยวนี้ คนท้องนะเฮ้ยจะให้มาหุ่นสลิมเพรียวได้ไง

ขอบคุณทุกคนนะคะ ได้อ่านคอมเม้นแล้วมีพลังใจขึ้นเยอะเลย

เราก็โดนว่าคะ ทั้งดำ ทั้งอ้วน เราก็แอบร้องไห้เหมือนกัน

คนพวกนี้ประสาทคะอย่าเอามาไส้จัยคะพาเราเครียดปล่าวๆ

อย่าคิดมากค่ะ คิดซะว่าเขาอิจฉาเรา ที่มีแบบเราไม่ได้

อย่าไปสนใจค่ะ พวกปากหมา คนดีๆเขสจะไม่พูดแบบนั้นค่ะ

แม่สวนกลับไปเลยค่ะ "ท้องค่ะคือมีลูกไม่ใช่ท้องผูก"