หมดความมั่นใจ

ท้อง6 เดือนกว่า ท้องเริ่มใหญ่ ใส่ชุดคลุมท้องมาทำงาน โดนพี่ที่ทำงานทักว่าใส่ชุดอะไรมา น่าเกลียด ตัวยังกับท่อนซุง ไม่มีส่วนเว้าส่วนโค้งเลย เราเสียใจนะ ไม่เคยโดนทักแบบนี้ แอบไปร้องให้ในห้องน้ำมา ไม่อยากทำงานแล้ว ท้อง6 เดือนน้ำหนักขึ้นแค่ 2 กิโล ก็ยังมาว่าเราเป็นท่อนซุง

86 ตอบกลับ

คนไร้มารยาท อย่าไปสนใจค่ะ สตรองไว้ค่ะแม่ สู้ๆค่ะ

เอ้า คนท้องจะให้ไปเว้าไปโค้งตรงไหน อิคนพูดก็ตลก

ตบปากมันค่ะ​ จะไปแอบร้องไห้ทำไมคะแม่​ โมโหแทน😂

อย่าไปแคร์เรยค่ะแม่นั่นปากใช่ไหมน่าสวนกับซะ😌

แม่อย่าเคียดนะค่ะเขาไม่เข้าใจคำว่าคนท้องค่ะ

ชุดสวยๆมีเยอะค่ะแม่ บ้านนี้ไม่เคยใส่ชุดคลุมเลย

5y ago

กางเกงคนท้องก็ที

อย่าไปสนใจค่ะคุณแม่ คิดซ่ะว่ามันอิจฉาเรา 😊😄

อารมดีแล้วค่ะ เอาชุดท่อนซุงมาให้ดูค่ะ 555

5y ago

ไม่เหมือนค่ะ..ดูดีค่ะ

ไม่ต้องแคร์ค่ะ ปล่อยไปคิดว่าเสียงหมาเห่า 😊

คนท้องนะคะ จะให้หุ่นเหมือนนางแบบหรอ 5555