เบื่อๆอาหาร

ท้อง6 วีคค่ะ..รู้สึกไม่สบายตัวเลยจะนอน,จะกิน,เบื่อๆ,เพลียๆกินอะไรก็ไม่อร่อยทำยังใงดีค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เบื่ออาหารเหมือนกันค่ะ 8วีค+3วัน พะอืดพะอมเวียนหัวหน่อยๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 19 วีคแล้วค่อยๆดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ 6 วีคเท่ากันเลยคะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะหมอนัด13นี้คะดูหัวใจน้อง..ตอนไปซาวตอน5วีคเห็นแต่ถุง

ตอนนี้18weekก็ยังเบื่ออาหารยุเลยค่ะ

ลองกินจำพวกเส้นๆดูคะ

5y ago

กินก่วยเตี่ยวก่วยจับแบบร้อนๆปรุงรสเราชอบมันจะกินง่ายกว่าเมนุข้าว