ท้อง 7 สัปดาห์

ท้อง 7 สัปดาห์ ทานโปรตีนตัวไหนเสริมได้บ้างคะ พอดีแพ้ท้องทานใข่ไม่ได้เลย ข้าวก็ไม่ค่อยอยาก เบื่อๆอาหาร กินได้แต่นม กับน้ำผลไม้ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เรากินโปรตีนโบต้าพีเสริม แล้วก็มี โปรตีนเชค ของเฮอร์บาไลฟ์ บ้างบางมื้อ