แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

ท้อง5เดือนแล้วแต่ท้องยังเล็กอยู่เลย แทบมองไม่ออกว่าท้อง ถ้าไม่ติดเข็มกลัด ก็นึกว่าพุง ??มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ ปล. เราบำรุงตลอดแต่ท้องไม่โต

2 ตอบกลับ

บ้านนี้พุ่งปลายไตรมาสสอง พอไตรมาสสามก็ยิ่งพุ่งไวค่ะ

ปกติค่ะ เพราะน้องยังตัวเล็กอยู่