ตั้งครรภ์ 5เดือน

ท้อง5เดือนแล้วแต่ท้องยังเป็น2ชั้นไม่กลมเหมือนเเม่ๆคนอืื่นเลย ปกติเป็นคนอ้วนอยู่แล้ว แบบนี้ผิดปกติมั๊ยค่ะ

ตั้งครรภ์ 5เดือน
37 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะอ้วนอยู่แล้วด้วย

ปกติค่ะเดียวสัก7-8เดือนก็กลมค้ะ

ใส่กางเกงในสูงไปหรือเปล่าคะ

ปกติค่า จะค่อยๆกลมไปเอง😅😅

หากางเกงในเอวต่ำมาใส่นะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ เด่วจะลองหาดูค่ะ

ถ้าอ้วนอยู่แล้วปกติค่ะ

เราก้อเป็นเหมือนกัน☺️

กินเยอะรึเปล่า

เหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะแม่