สอบถามหน่อยค่าา

ท้อง5เดือนแล้ว แต่ชอบหงุดหงิด ขี้วีน ขี้เหลี่ยง ส่งผลต่อลูกไหมคะ ต้องทำยังไงเอ่ย

1 ตอบกลับ

เราก็อารมณ์ร้ายทั้งตอนท้องและหลังคลอดค่ะ ลูกนี่แบบเราเป๊ะเลย เลี้ยงง๊ายยยยย 🤣 เหวี่ยง วีน โวยวาย 555555 พยายามใจเย็นสูดหายใจลึก ๆ แม่ ท่องไว้ว่าเราทำอะไรลูกก็จะเห็นและเลียนแบบเรา

10mo ago

ขอบคุณค่าา