ท้อง14วีค2วัน

ร้องไห้ทุกวัน ส่งผลต่อลูกไหมคะ😢👶 ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

พยายามทำใจให้ร่มๆนะคะ ลูกออกมาจะได้เลี้ยงง่ายๆเป็นเด็กร่าเริงแจ่มใสค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ 😊

ส่งผลแน่นอนค่ะ ลูกเครียดไปกับเรา พอลูกคลอดจะงอแง เลี้ยงยากนะคะ

ทำให้เคียด