ยืดผมได้มั้ย 🥺

ท้อง5เดือนแล้ว สามารถทำผมได้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

สามารถทำได้คะ แต่ระวังเรื่องกลิ่นแรงๆ กลิ่นจะมีผลกับลูกเวลาเราหายใจเข้าไปคะ ใส่ผ้าปิดจมูกตอนทำจะดีคะ

แนะนำแม่อดทนรอไปก่อนดีไหมค่ะ เพราะน้ำยากลิ่นมันแรง เราไม่รู้ว่าจะส่งผลกระทบอะไรกับลูกบ้าง