ท้อง5เดือนแล้ว รู้สึกปวดท้องน้อยเหมือนประจำเดือน บ่อยๆ อันตรายไหมคะ 🥺

จะรู้สึกปวดหน่วงๆบริเวณท้องน้อยบ่อยๆ พึ่งมาเป็นช่วงเข้าเดือนที่5 คะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการผิดปกติเช่น มีเลือดออก หรือ ตกขาวสีผิดปกติ ไม่อันตรายค่ะ แค่มดลูกขยาย

อาการมดลูกขยายค่ะ

1y ago

ออ ขอบคุณมากค่ะ