กินมะม่วงสุก

ท้อง5เดือนแล้ว ชอบกินมะม่วงสุกทุกวันเลย เป็นอะไรไม่คะ

2 ตอบกลับ

ทาน ได้ค่ะ ช่วยเรื่องขับถ่ายแต่คุณแม่ระวังด้วยนะคะ มะม่วงสุกน้ำตาลเยอะ ทานในปริมาณที่พอเหมาะดีกว่าค่ะ เสี่ยงเบาหวานได้

ไม่เป็นไรค่ะ ประโยชน์เยอะดีค่ะ