ท้อง11วีคแล้วแต่ท้องยังเล็กยุเลยไม่เหมือนคนท้องเลย เป็นอะไรไม่คะท้องสองคะ 😥

กังวลมากเลยตอนนี้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

11วีคยังไม่เห็นท้องค่ะ ประมาณ5-6เดือนถึงจะเริ่มเห็น

11วีคเองใจเย็นค่ะ บ้านนี้มาป่องตอน4เดือนกว่า

ปกติค่ะ บ้านนี้ท้องมาออกก็ 15 week กว่าๆ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ 😍

20wk.+5ยังไม่ใส่ชุดคลุมท้องเลยค่ะ😊

ท้องออกตอน7เดือนเรยค้ะ

ไม่เป็นไรจ้า

ใจเย