ท้องน้อย

ท้อง5เดือนแร้วค่ะทำไมท้องถึงน้อยจังค่ะ มันเป็นเพราะอะไรค่ะช่วยบอกหน่อยค่ะ

ท้องน้อย
15 ตอบกลับ

ท้อง3แล้ว เล็กทุกท้อง แต่ใกล้คลอดใหญ่มาก

ถ้าน้ำหนักตัวลูกปรกติก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

ท้องไม่ใหญ่แต่ลูกในท้องใหญ่ก็พอค่ะ

5y ago

ตอนนี้จะเข้าเดือนที่6แร้วค่ะ

ก็ประมาณนี้แหละจ้า5เดือน

6เดือนจะ7เดือนแล้วจ้า