อาการหิวคนท้อง5เดือนคะ

ท้อง5เดือนเเล้ว ก่อนหน้านี้ไม่ค่อยรู้สึกหิวกลางดึกเท่าไรเเต่พอหลังๆ กินเเล้วก็ยังหิวอยู่ หิวเหมือนเรายังไม่ได้ทานอะไรมาอะ ยิ่งช่วงบวชอยากร้องให้ เพราะหิวหนักมากก🥺 คุณครไหนเป็นเเบบเราบ้างคะ อยากรู้ มาเเชร์อาการหิวตอนท้อง5เดือนกันหน่อยนะคะ😊#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่ระวังเรื่องเบาหวานด้วย เลือกเป็นผลไม้ ขนมโฮลวีต แตงกวา นมจืด ถ้ายังไม่ตรวจ แนะนำให้ตรวจนะคะ