มีบ้านไหนหมอดูเพศผิดบ้างคะ

ท้อง5เดือนเพิ่งซาวด์มาเมื่อวาน หมอบอกว่า80%น้องมีโอกาสเป็นผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย พอบอกใครๆแบบนี้ทุกคนบอกว่าอาจเป็นผู้ชายก็ได้เพราะหมอเองก็ไม่บอกว่า100% ทำเอาลังเลเลยจะซื้อของเตรียมก็ไม่กล้า มีบ้านไหนเป็นบ้างคะ มีโอกาสที่หมอจะดูผิดหรอกคะ 80%ก็เยอะอยุ่นะ

1 ตอบกลับ

แม่ก็ซื้อแบบใส่ได้ทั้งผู้ชายผู้หญิงจ้าบ้านนี้ซาวหมอบอก80%ผู้หญิงแล้วก็คลอดผู้หญิงจิงๆ🤗