ท้อง5เดือน มีก้อนนูนใต้สะดือ

ท้อง5เดือนมีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ มีก้อนนูนแข็งขึ้นมาใต้สะดือ เป็นอยู่จะ2วันแล้ว พรุ่งนี้จะไปหาหมอ กังวลมากเลยกลัวลูกจะเป็นอะไร.. ไม่รู้ว่าคืออะไร หาข้อมูลในเน็ตก็ไม่มี #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง5เดือน  มีก้อนนูนใต้สะดือ
1 ตอบกลับ

หาหมอแล้วใช่ไหมคะแม่

4y ago

🙏🥰