ท้อง5เดือน

ท้อง5เดือนน้ำหนักขึ้นแค่5โลน้อยไปไหม แต่ละบ้านขึ้นกี่โล

36 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องได้7เดือนน้ำหนักขึ้นมา4โลจ้า..แต่ดีหน่อยน้ำหนักลงลูกหมดค่ะ 30W1750กรัมจ้า

6จะ7เดือนเเล้ว น้ำหนักขึ้นมา14. โล เกินเกณคุนเเม่ท้องที่นำ้หนักเยอะเเล้วค่ะ

บ้านนี้ตอนแพ้ท้องลดไปสามโลคะเพิ่งขึ้นมา4.5กก คะตอนนี้ ท้อง5เดือนคะแม่

ไม่เป็นไรค่ะแม่ ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

บ้านนี้อีก4วันก็จะคลอดแล้วค่ะน้ำหนักขึ้นมาแค่5กิโลค่ะ

เค้า8เดือน ขึ้นเดือนละโลเหมือนกัน ตอนนี้ขึ้นแค่8-9โลเอง

คุณแม่7 เดือนน้ำหนักขึ้นมา8โลน้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้22w ขึ้นมา5โลเหมือนกันค่ะ น้องน้ำหนักตามเกณฑ์

28+5 w ขึ้นแค่ 4 กิโล แต่น้องนน.เกินเกณฑ์จ้า...นางกินเก่ง

บ้านนี้5เดือนขึ้นมา10โลค่ะ และน้องก็โตตามเกณฑ์จ้า