ท้อง5เดือน

ท้อง5เดือนน้ำหนักขึ้นแค่5โลน้อยไปไหม แต่ละบ้านขึ้นกี่โล

36 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือนเหมือนกันขึ้นมา1โลเดียวเองคะ

ท้อง 5 เดือนเหมือนกันค่ะ เพิ่งขึ้น 2 กิโลเอง

บ้านนี้5เดือนยังไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ

บ้านนี้ 8เดือน เพิ่งขึ้นมา2โลเองค่ะ

บ้านนี้ 5 เดือนขึ้นแค่ 2 โลเองค่ะ 😅

เราก็ขึ้นมา5โลจ้า ท้อง5เดือนกว่า

บ้านนี้ 5 เดือนขึ้น 3 โลเองจ้า

เดือนละโล ถือว่าปกตินะคะ

บ้านนี้6เดือน​ขึ้น8โลจ้า

เรา30w4dขึ้น5โลเหมือนกันคะ