ท้อง5เดือน น้ำหนักขึ้น5โลน้องจะตัวเล็กใหมคะ

ท้อง5เดือนน้ำหนักขึ้น5โลน้องจะตัวเล็กใหมคะ

12 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกับน้ำหนักแม่​นะคะ​ ดูน้ำหนักน้องเวลาคุณหมอซาวเป็นหลักคะ​ บ้านนี้ขึ้นมา20กว่าโล ดีที่ไม่แถมโรคเบาหวานมาให้​ คลอดมาน้องหนัก2840เองค่ะ