ท้อง 5 เดือน เท้าบวม ขาตึงบ่อยๆ

ท้อง5เดือนนิดๆ แต่เช้าบวมและขาตึงมีความผิดปกติมั้ย แต่อาจเปนเพราะนั่งทำงานนานๆรึป่าวค่ะ แต่ก็จะหายในระยะเวลาหนึ่ง หรือเป็นเรื่องปกติค่ะ

3 ตอบกลับ

บวมตอนไหนคะ ถ้าบวมตอนเย็นๆ อาจเป็นจากนั่งหรือยืนนานค่า บ้านนี้ก็มีบวมเวลายืนนานๆค่า พอตื่นเช้าก็ยุบหมด แต่ถ้าบวมเยอะมากๆ แนะนำหาหมอนะคะ ต้องตรวจวัดความดันกับตรวจปัสสาวะค่ะ