ไตรมาส2ท้องยังไม่ค่อยออก

ท้อง5เดือนท้องแรกท้องยังไม่ค่อยออกเลยแปลกไหมคะ

43 ตอบกลับ

ไม่แปลกนะแม่ บ้านนี้ออกตอน7เดือน

ปกติค่ะท้องเเรกเราก็ไม่ค่อยออก

ไม่แปลกค่ะ ปกติของคนท้องสาว

ออกทีเดียวตั้งแต่7เดือนคร่า

น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้วคะ

บ้านนี้ท้องพึ่งออก 7เดือนค่ะ

5mo ago

ใช่ค่ะ ท้องแรก ก่อนหน้าเคยกังวลเหมือนกันค่ะ แต่พอเข้า7เดือน ท้องก็เริ่มออก แต่ไม่ใหญ่มาก

5เดือนของแม่บ้านนี้จ้าาา

เค้าท้องออกตอน6เดือนจร้า

เราท้องเล็กจนคลอดเลยค่ะ

หนูก้ยังไม่ออกเลยค้า🥹

5mo ago

เหมือนกันค่ะ5เดือนแล้วก็ยังไม่ออก5555