ไตรมาส2ท้องยังไม่ค่อยออก

ท้อง5เดือนท้องแรกท้องยังไม่ค่อยออกเลยแปลกไหมคะ

43 ตอบกลับ

ตอนเราท้องแรก ท้องออกตอน7เดือน ถ้าเจ้าตัวน้อยหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องเป็นกังวลค่ะ

ปกตินะแม่ แล้วแต่ท้องหนาบาง บ้านนี้มาท้องโตตอน7เดือน โตแบบงงๆ แบบตกใจเลย

ไม่แปลกค่ะ บ้านนี้ ถ้าไม่สังเกต คือเหมือนคนไม่ได้ท้องเลยค่ะ ท้องแรกด้วย

มีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก ขอให้ลูกแข็งแรงสมบูรณ์ น้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ก็พอ

แม่่อย่าคิดมากนะ บ้านนี้ก็ท้องเล็กท้องมาออกใหญ่ตอน7เดือนค่ะ

เราก็ท้องแรกจ้า ไม่ค่อยออกเหมือนกัน คัณแม่ตัวเล็กด้วยค่ะ

ไม่แปลกค่ะเราท้องออกตอน7เดื่อน ท้องแรกก็เป็นแบบนี้ค่ะ

ปกติมากค่ะ ส่วนใหญ่จะออกกัน7-8เดือนค่ะ แล้วแต่คนค่ะ😊

บ้านนี้ออกตอน7เดือนกว่าค่ะ แต่ท้องไม่ใหญ่ ท้องแรก

ไม่แปลกค่ะ เราท้องแรกพึ่งจะมาออกตอน8-9เดือนเองค่ะ