ท้องหมอให้กินยาFavipiravir

ท้อง5เดือนติดโควิด ทำไมหมอให้ยาแรงคะ ไม่กล้ากินเลยขนาดหมอบอกทานได้ยังไม่กล้า

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง24วีค หมอไม่ให้กิน ให้ยาตามอาการ 6วันหายค่ะ แต่หละงจากหายจะมีอาการLong Covid ต้องคอยสังเกตุอาการตัวเองเยอะๆ