ท้อง5เดือนซาวมาน้ำหนักลุก388กรัมปกติไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

ถือว่าน้อยกว่าเกณฑ์นะคะ 5 เดือนนน.ลูกน่าจะ 600-800 แล้วค่ะ

บ้านนี้24week 700กรัมค่ะ หมอบอกไม่เล็กไม่ใหญ่ เกินไป

ปกติจ้า น้ำหนักก็ตามเกณ์นะคะ 5เดือนก็20w

ดูตรงไหนหราคับว่าลูกนน เทาไร

ตามนี้เลยค่ะ