ทำไมท้องเล็กจัง

ท้อง5เดือนค่ะ แม่ๆว่าท้องเล็กมั้ยคะ ? #ท้องสอง

ทำไมท้องเล็กจัง
16 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็5เดือน26วันจ้า

3y ago

งื้อๆๆๆคุณหมอบอกว่าผู้ชายคร้าาา

5เดือนเล็กเหมือนกันค่ะ

2y ago

กินเท่าไหร่ก็ได้เท่านี้

คิดว่ากินลงลูกเนอะ55

ไม่เล็กนะแม่​ 🥰

3y ago

งั้นสบายใจละคะแม่ 55

ไม่เล็กค่ะแม่

3y ago

บ้านนี้มีแต่คนว่าเล็กหมอชาวดูนนลูกถึงเกนฑ์กะโอเครแล้วค่ะแม่ บ้านนี้ท้อง2

ปกติค่ะแม่

3y ago

555 5เดือนจะ6เดือนท้องแรกค่ะใหญ่นิดนึง😂😂