น้ำหนักเยอะไหม

ท้อง5เดือนครึ่งน้ำหนักขึ้น 9 กก.เยอะไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่หรอกคะ ไม่ต้องกังวลนะ ปกติ ทานอาหารที่มีประโยชน์ งดทอด เลี่ยงหวาน เลี่ยงมันก็ไม่พุ่งพวดแล้วคะ ทานอะไรนึกถึงเบบี้ก็พอ มีสารอาหาร แล้วเดี๋ยวคลอดแปบๆน้ำหนักก็ลงแล้ว เราเป็นคนผอมตัวเล็ก ขึ้นเดือนละโลคะ มาเดือนละ2โลตอนไตรมาสที่สาม จะเยอะหน่อยโดยปกติ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วละ รวมๆขึ้นมา 12โล คนผอมๆจะขึ้นมาเยอะหน่อย แต่มากน้อยก็แล้วแต่คนคะ ของเราถือว่าธรรมดามากๆคะ บางคนไปเกือบ20 โลคนแหเงๆผอมๆ คุมน้ำตาลด้วยนะคะ ระวังของหวานด้วย และถึงยังไงน้ำหนักต่อเดือนก็ไม่ควรขึ้นมากคะ 🤰✌🏻❤