ท้องแรก เจาะน้ำคร่ำ

ท้อง5เดือน หมอบอกว่าน้ำคร่ำน้อย ท้องก็ไม่ใหญ่ ควรทำอย่างไรดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

จิบน้ำบ่อยๆค่ะแต่อย่ากินทีเดียวเยอะๆนะคะ เน้นกินไข่ต้ม โปรตีนจากเนื้อสัตว์ปลาผัก น้ำเต้าหู้ หรือนมอื่นๆค่ะ

3y ago

ค่ะ ขอบคุณมากเลยค่ะ