แม่ๆบ้านไหนเตรียมของคลอดตอนกี่เดือนบ้างค่ะ/ทีมตุลาคม

ท้อง5เดือน หมอบอกมีกระจุ๋เล็กๆออกมาอาจจะได้ผู้ชาย60% # ทีมตุลาคม#อยากได้ผู้ชายมีหวังไหมค่ะ

24 ตอบกลับ

ถ้ารพ.รัฐ​ซาวด์​ไม่แม่นเท่าคลินิก​นะส่วนตัวคิดว่า​ นี้ฝากครรภ์​คลินิก​จนคลอดเลย​ เพราะ​ แต่คลอดที่รพ.รัฐ​ ก่อนวันจะคลอด1วัน​ ไปคลินิก​ซาวด์​น้ำหนักได้3030g แต่พอวันคลอดรพ.รัฐ​ซาวด์​ได้แค่2500g.แต่พอคลอดจริงๆ​น้อง3060gเลยค่ะ​ คลาดเยอะเหมือนกัน​ ที่อื่นเป็นไงไม่รู้​แต่เราฝาดคลินิก​ถึงจะราคาค่อนข้าง​สูง​ แต่เรารู้ลูกเราทุกเดือน​ ได้ฟังเสียงหัวใจ​เขา​ ดูรูปร่าง​กายเขา​ เพราะจะได้บำรุงถูก​ อันนี้แนะนนำ

บ้านนี้ก็ทีมตุลาค่าา🥰 หมอซาว์ดตอน14สัปดาห์เห็นจู๋น้อน เราก็ทยอยซื้อของไว้บ้างแล้วค่ะ พอตรวจเลือดคัดกรองดาว์นซินโดรมผลเลือดยืนยันว่าได้ลูกชาย100% สมหวังทั้งคุณพ่อและคุณแม่เลยค่ะ😊ขอให้คุณแม่สมหวังเช่นกันนะคะ

ทีมตุลารู้สึกผู้ชายจะมาแรงมาก บ้านนี้กำหนด 10/10 อัลตร้าซาวด์ 14 week กระจู๋ชี้โด่มาเลยจ้า ตรวจนิฟชาย 100 % แต่แม่ยังไม่ได้เริ่มเตรียมตัวเลยค่ะ

ทีมตุลา 5เดือนเหมือนกัน หมอบอกผช.50% อยากเตรียมของให้น้องแล้ว ค่อยๆทยอยซื้อ เพราะไม่มีเงินซื้อเยอะๆทีเดียว ตอนนี้คิดหนัก จะผช.หรือผญ.นะ

บ้านนี้อยากได้ผู้ชาย แต่ผลที่ได้ผู้หญิงจ้า แต่ก็รัก🥰ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้ารอเตรียมตอนเจ็ดเดือน 22วีค 5ตุลาจ้า

เพื่อนเราฝาก รพ รัฐ หมอซาวด์บอกจะได้ผญ คลอดเดือนที่ผ่านมา ได้ ผช เฉยเลยค่ะ งงกันหมดเลย😹

2y ago

ขอให้เหมือนเพื่อนคุณแม่ทีเถอะค่ะอยากได้ลูกสาว

ทีม9ตุลาค่ะแม่อยากได้ลูกสาวแต่ป้าหมอบอกแม่ว่าแม่ได้ลูกชายอิแม่หมดแรงเลยจู๋ชี้โด่เลยแม่

บ้านนี้สิงหาค่ะ เตรียมตั้งแต่ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ ทยอยซื้อเรื่อยๆจนตอนนี้90%แล้วค่ะ

บ้านนี้เตรียมตอน8เดือน ซาวคลีนิกหมอบอกผุ้หญิงซาวโรงบาลรัฐหมอบอกผู้ชาย งงเลย

ทีมตุลา ค่ะ ต้องนี้ท้อง4เดือนกว่า ยังไม่เตรียมอะไรเลย หมอบอกว่าผู้ชายค่ะ