แม่ๆบ้านไหนเตรียมของคลอดตอนกี่เดือนบ้างค่ะ/ทีมตุลาคม

ท้อง5เดือน หมอบอกมีกระจุ๋เล็กๆออกมาอาจจะได้ผู้ชาย60% # ทีมตุลาคม#อยากได้ผู้ชายมีหวังไหมค่ะ

24 ตอบกลับ

ทีม สิงหา เตรียมตั้งแต่10วีคค่ะครบตั้งแต่25วีค ปัจจุบัน30วีค พร้อมหิ้วแล้ว🥰

บ้านนี้ กรกฎา ยังไม่ได้เตรียมเลยคุณพ่อทำงานคนเดียวร่ายจ่ายเยอะเลย 🙇‍♀️

บ้านนี้ทีมตุลาค่ะ อัลซาวด์หมอบอกว่าผู้ชาย70% แต่ผลนิฟออกมาผู้หญิงค่ะ

หนุ่มน้อยทีมตุลาค่ะ ยังไม่เตรียมของเลย จู๋มาตั้งแต่วีค10เลยคะ😅

ผู้ชายคะกำหนดคลอด1ต.ค65คะชาว์ด14วีคและตรวจดาว์นคะผู้ชาย100%คะ

#ทีมตุลา ตอนนี้เริ่มซื้อเตรียมแล้วค่าาา ทะยอยๆซื้อค่ะ ☺️

เตรียมตอนรุ้เพศเลยค่ะเเม่​ ไปเรื่อยๆทีละน้อย

บ้านนี้ทีมตุลาแต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

2y ago

เหมือนกันค่ะ ซาวด์ล่าสุดน้องยังหนีบไว้อยู่ค่ะ 🤣

บ้านนี้พฤศจิกายนค้าบ ผู้ชาย☺️☺️

ทีมสิงหา ยังไม่เตรียมของเลยจ้าา