ท้อง5เดือน

ท้อง5เดือน น้ำหนักน้องอยู่ที่เท่าไหร่ค่ะ ท้องเล็กเเอบกังวลค่ะ👶🙏❤️#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือนเหมือนกันค่ะ เราซาวด์ครั้งล่าสุด นน.น้อง363g คุณหมอบอกนน.น้องก็ตามเกรณฑ์ปกติดี คุณแม่ซาวด์ดูยังคะเดี๋ยวคุณหมอจะบอกนน.น้อง

2y ago

23w2Dตอนซาวหมอบอกน้องได้577gค่ะ