บำรุงลูกน้อย

ท้อง5เดือน กินนมดีน่าได้ไหม แต่เรามีเรื่องจำกัดน้ำน้ำตาลสูง น้ำตาลก็ไม่ได้สูงอะไรมาก อยากบำรุงผมลูกของเรา ด้วยงดำ

บำรุงลูกน้อย
51 ตอบกลับ

เรากินสีฟ้าน้ำตาลน้อย ส่วนตราหมีสีเหลืองนั่น คุณพ่อซื้อมาผิดค่ะ สั่งสีชมพูได้สีเหลืองมา 😂😂 ช่วงนี้ดีน่าเซเว่นลดราคาด้วยนะคะ จากแพ็คละ 36 บาท เหลือ 28 บาทค่ะ หมดเขต 5 ส.ค. 63 ค่ะ