บำรุงลูกน้อย

ท้อง5เดือน กินนมดีน่าได้ไหม แต่เรามีเรื่องจำกัดน้ำน้ำตาลสูง น้ำตาลก็ไม่ได้สูงอะไรมาก อยากบำรุงผมลูกของเรา ด้วยงดำ

บำรุงลูกน้อย
51 ตอบกลับ

เรากินสีฟ้าน้ำตาลน้อย ส่วนตราหมีสีเหลืองนั่น คุณพ่อซื้อมาผิดค่ะ สั่งสีชมพูได้สีเหลืองมา 😂😂 ช่วงนี้ดีน่าเซเว่นลดราคาด้วยนะคะ จากแพ็คละ 36 บาท เหลือ 28 บาทค่ะ หมดเขต 5 ส.ค. 63 ค่ะ

บ้านนี้กินบ่อยมากดีน่างาดำวันละ2กล่อง บางวันก็สลับกับแอนมัมนมหมีบ้างสารพัดจ้า #เรื่องผมแม่ว่าน่าจะเป็นที่กรรมพันธุ์น้าอันนี้น้องผมน้อยเหมือนพ่อ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😍

บ้านนี้ตอนท้องกินบ่อยมากคะ แต่กินสีฟ้าสูตรน้ำตาลน้อย คลอดน้องออกมาผมและคิ้ว มาเต็มคะ ไม่ต้องทาอัญชันเลยคะ

กินได้ค่ะ ไม่ค่อยหวานด้วย แต่บ้านนี้ส่วรมากจะกินน้ำเต้าหูงาดำ ไม้ใส่น้ำตาล เพราะโดนคุมน้ำตาลเหมือนกัน 😂

ลองกล่องสีฟ้าก็ได้ค่ะแม่​ สูตรหวานน้อย​ ของเรากินสลับๆกันไป​ นมหมีบ้าง​ ดีน่า​ น้ำเต้าหู้​

4y ago

ขอบคุณคะแม่😍

เรากินดีน่างาดำกับน้ำเต้าหู้งาดำหวานน้อยค่ะ สลับๆกัน บำรุงผมลูก คลอดมาลูกผมดกดำมากค่ะ

บ้านนี้ช่วงท้องกินนมวัวไม่ได้ทานดีน่าตลอด แต่เรื่องผมลูกน่าจะกรรมพันธุ์😂

แม่ลองน้ำตาลน้อยกล่องฟ้าดูค่ะ ไม่ก้อกินน้ำเต้าหู้ใส่งาดำไม่เอาน้ำตาล

ที่รพ.เอาตัวนี้มาให้กินค่ะ เรากินสลับกับนมวัว ลูกออกมาแข็งแรง ผิวดี😊

แนะนำตัวนี้ค่ะ สำหรับคนคุมน้ำตาลแต่อยากให้ลูกผมดก อันนี้งาดำ2เท่าค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะแม่