รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ

ท้อง5สัปดาห์ คุณหมอซาวด์ในช่องคลอดยังไม่เจอถึงถุงตั้งครรภ์เลยค่ะ แม่เครียดมาก บ้านอื่นเจอกันกี่สัปดาห์ค่ะ

8 ตอบกลับ

5วีคผ่านช่องชอนต้องเจอแล้วนะคะ ส่วนตัว3วีค เคยท้อง6วีคซาวไม่เจอ สุดท้ายท้องนอกมดลูก

3mo ago

น่าจะไข่ตกช้าเลยทำให้ยังไม่เจอคะ