ท้อง5ดือนลูกดิ้นไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะ เพราะอะไรบอกหน่อย??

24 ตอบกลับ

แม่อาจจะหน้าท้องหนาค่ะ ลองกินน้ำเย็นกระตุ้นดูนะคะ บ้านนี้5เดือนดิ้นหนักมาก

5y ago

ลองถามหมอดูนะคะ บ้านนี้ดิ้นเก่งมากๆ 🤣

บ้านนี้รู้สึกดิ้นบ่อยๆดิ้นแรงๆ ช่วง 22วิคค่ะ ช่วง19-20วิค รู้สึกแค่ตอดๆค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอดๆแต่ไม่แรงเพราะก่อนท้องเป็นคนอ้วนยุแล้วด้วย

น้องยังตัวเล็กค่ะ รออีกหน่อยอาจจะดิ้นจนรำคาญเลยค่ะ 5555

5y ago

อ่อจ้า5555

เหมือนกันเลยค่ะ อีก2วันครบ5เดือน ยังไม่รุ้สึกอ่า...😌

5y ago

เรา5เดือน3วันแล้ว

ทางนี้ก็ไม่ค่อยรู้สึกนะคะ สามีบอกตัวอ้วนนะสิเธอ

หน้าท้องหนา กับเพิ้งเริ่มดิ้น บ้านนี้20wก็ดิ้นเบาค่ะ

5y ago

ไม่หนาค่ะ

บ้านนี้อ้วนค่ะ หนัก 90 เพิ่งรุ้สึกดิ้น 21 week

รอซัก7เดือนนะเค้าจะดิ้นสม่ำเสมอ

5y ago

โอเคค่ะ🙏

หน้าท้องหนาหรือป่าวคะแม่