ท้อง5ดือนลูกดิ้นไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะ เพราะอะไรบอกหน่อย??

24 ตอบกลับ

หน้าท้องคุณแม่หนารึป่าวค่ะ

5y ago

รุ้สึกต่อดๆยังค่ะ

ผนังหน้าท้องหนา

5y ago

ไม่หนาจ้า

ถ้าปกติเราอ้วน หน้าท้องหนาอยู่แล้วก็จะรู้สึกช้าค่ะ บ้านนี้ท้องที่2 หนังท้องก็หนา แต่รู้สึกได้ตอน 16 week รู้สึกได้ไวอาจเป็นเพราะเคยท้องมาก่อนด้วย แต่ถ้าจะเอาแบบดิ้นชัวร์ๆเลย แรงๆเลย ก็ตอนท้องได้ 24 week ค่ะ

น้องจะดิ้น7เดือนขึ้นไปนะคะ ส่วน5เดือนน้องจะแค่ตอดๆค่ะ เราเคยถามหมอ

5y ago

บางวันตอดแค่2-3ครั้งเองค่ะแม่