อยากทราบว่าคนท้อง5w ทานทุเรียนได้ไมค่ะ?

ท้อง5wทานทุเรียนได้ไม

16 ตอบกลับ

ตอนท้องอ่อนๆยังไม่กล้าทานค่ะ เลย 3 เดือนมาค่อยกิน ครั้งละ1 พูเล็กๆ นานๆทานทีนึง ไม่บ่อย แค่พอหายอยาก

ทานได้นิดหน่อยค่ะแม่ สักเม็ดพอให้หายอยาก แต่จริงๆท้องอ่อนๆ เลี่ยงได้เลี่ยงเถอะจ้ะ

ได้ค่ะ ทุเรียนมีโฟเลตสูง น้ำตาลก็สูงเช่นเดียวกัน ทาน วันล่ะ พลู ก็พอค่ะ

ถ้านิดหน่อยก็น่าจะไม่เป็นอะไรนะคะ แต่ปกติแล้วเขาจะไม่แนะนำให้กิน

ได้ค่ะ แต่ไม่ควรทานตอนท้องว่าง ทานพอแค่ให้มันหายหิวค่ะ

ทานได้แต่พอหายยากนะค่ะ แค่1พลูพอ ระวังเรื่องน้ำตาลเ้วยจ้า

ทานได้ค่ะแม่ แต่อย่าทานเยอะนะคะ วันละ1พูพอ😊

ได้ค่ะ แต่ทานทีละน้อยๆนะคะ

ได้ค่ะ​ แต่แค่หายอยากนะคะ

ทานใด้ค่ะ แต่อย่าเยอะมาก