สอบถามหน่อยค่ะ

ท้อง5 จะ 6เดือนเเล้วค่ะ จี๊ดๆบริเวรสะโพก ที่วงไว้ค่ะ เเต่ไม่เจ็บไม่ปวด บางทีเวลาเดิน จี๊ดมาทีเเทบล้ม เกี่ยวกับตอนท้องรึเปล่าค่ะ มีเเม่ๆคนไหนทราบบ้าง 😔😔

สอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ส่วนมากจะเป็นช่วงนอนหงายทาครีมที่ท้องจจะปวดสะโพกเป็นพิเศษ ยิ่งตอนทำงานบ้านก็ปวดค่ะ เคยปรึกษาหมอแล้ว หมอบอกอาการปกติของคนท้อง เพราะลูกโตขึ้นทุกวันเลยทำให้เรา นั่ง เดิน ยืน นานๆมากไม่ค่อยไหว