อยากถามแม่ๆค่ะ

ท้อง4เดือนน้ำหนัก43ถึงเกณฑ์ไหมคะต้องทานอะไรเสริมดีคะน้ำหนักถึงจะเพิ่ม

1 ตอบกลับ

อันนี้น้ำหนัก แม่ รึว่า ลูก ค่ะ

4mo ago

น้ำหนักแม่ไม่ได้มีผลกับทารกในครรภ์ค่ะ ไม่ต้องกังวล แค่ทานบำรุงก็พอค่ะ เน้นโปรตีนเยอะๆ ไข่ กล้วย นม ทานให้ครบ 5 หมู่ อย่าทานแต่นมวัวอย่างเดียว