18w ทีม ธันวาคม แม่รู้เพศน้องกันยังเอ๋ย

ท้อง4เดือน ท้องเล็กไปมั้ยค่ะแม่ๆๆ แล้วมีใครรู้เพศน้องยังค่ะ(เรารอฟังผล จากการตรวจโครโมโซม พรุ่งนี้ค่ะ)ตื่นเต้นจังค่ะ

18w ทีม ธันวาคม แม่รู้เพศน้องกันยังเอ๋ย
33 ตอบกลับ

18w ค่ะ ท้อง4 ดิ้นเก่งมากหลังทานข้าว ท้องนี้ใหญ่มากค่ะ คัดกรองดาวซินโดรมแล้ว ปกติดี ยังไม่รู้เพศ หมอนัดไม่ค่อยไปค่ะ เพราะกลัว รพ.มากตอนนี้ เลื่อนนัดหมอมาตลอดค่ะ กำหนดคลอด23ธ.ค. ค่ะ ท้องนี้ต้องรอด ท้องนี้ซื้อที่ตรวจหัวใจลูกมาเองเลยจ้าและสังเกตลูกดิ้น ยาก็เอาที่อนามัยค่ะ กลัวจนจิตตก เป็นคนแพ้ท้องยันคลอดปกติต้องแอดมิทให้น้ำเกลือเพื่อให้ลูกได้น้ำบ้าง ท้องนี้อดทนมาก3เดือนแรกนอนหน้าห้องน้ำเลยค่ะ ตอนนี้เริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ โควิทนี้เราต้องรอดไปถึงวันคลอด แม่ๆดูแลตัวเองด้วยนะคะ แม่บ้านนี้ท้องนี้ไม่ออกไปไหนเลย สั่งของมากินอย่างเดียว วันที่27นี้หมอนัดว่าจะไปอยากรู้เพศจะซื้อของใช้ให้ลูกค่ะ

18wค่ะ ท้อง2 (25ธันวาคม)ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะแต่แม่เป็นคนอ้วนหนังหน้าท้องน่าจะหนาค่ะเลยยังไม่รู้สึกถึงน้องดิ้น แต่เวลาหมอนัดซาวหมอก็บอกนะคะว่าหัวใจน้องเต้นดี แล้วก็ดิ้นเก่งมาก แต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ อวัยวะครบทุกอย่างค่ะ แม่ว่าแม่น่าจะรู้สึกน้องดิ้นสักตอน20wค่ะ

3y ago

แม่บ้านนี้อ้วนค่ะ นน 98 หน้าท้องเลยหนา

เราก็4เดือนค่ะ ก่อนท้องเป็นคนผอม นน เเค่ 41-42 พอท้องต้องนี้ประมาณ 47 เเต่ทานเก่ง ท้องออกเยอะเเล้วค่ะตอนนี้

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

บ้านนี้ 2 ธันวาคมค่ะ ปัจจุบัน 21w พอดี คะหนูเป็นผู้หญิงจ้า แม่น้ำหนักขึ้นมา 1 กก.เองค่ะ ก่อนท้อง 53 ปัจจุบัน 54

3y ago

วันเดียวกันเลยจ้า 2 ธันวาคม

กำหนดคลอดช่วงคริสมาสจ้า ได้ลูกสาว ตอนนี้เห็นท้องชัดมาก แม่ตัวเล็ก น้ำหนักน้องดีเลยค่ะ

3y ago

วันเดวกันเลยค่ะแม่ของแม่บ้านนี้ก็25ธันวาเหมือนกันค่ะ

อาจจะเป็นเพราะท้องแรกรึเปล่าคะ ท้องบ้านนี้เป็นท้อง 2 โตกว่านี้นิดหน่อยเองค่ะ

อัลตร้าซาวด์ตอน18+3 ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ตอนนี้20+1 แล้วค่ะทีม ธันวาคม เหมือกันค่ะ

ตอนนี้5เดือนเองท้องก้ประมาณนี้เลยคะแอบสงสัยเหมือนกันว่าเล็กไปไม55

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ถือว่าปกตินะคะ รูปร่างแต่ละคนไม่เหมือนกันจ้า

3y ago

หมอยังไม่ซาว์ดดูน้ำหนักน้องให้เลยค่ะแม่