18w ทีม ธันวาคม แม่รู้เพศน้องกันยังเอ๋ย

ท้อง4เดือน ท้องเล็กไปมั้ยค่ะแม่ๆๆ แล้วมีใครรู้เพศน้องยังค่ะ(เรารอฟังผล จากการตรวจโครโมโซม พรุ่งนี้ค่ะ)ตื่นเต้นจังค่ะ

18w ทีม ธันวาคม แม่รู้เพศน้องกันยังเอ๋ย
33 ตอบกลับ

อัลตร้าซาวด์ตอน15วีคคัดกรองดาวน์ เพศชายค่ะ ตอนนี้18วีคเหมือนกันค่ะ🥰

3y ago

สอบถามค่ะ คัดกรองดาวน์แบบตรวจเลือด หรือเจาะน้ำคร่ำคะ

#ทีมเดือนธันวาคมเหมือนกันจ้า ไว้ถ้าคลอดแล้วส่งรูปน้องมาดูนะคะ

ของเรา 16 w ซาวดูยังไม่เห็นเพศเลย เบบี๋นอนคว่ำ หนีบไม่เห็นเลยจ้า

บ้านนี้ 18+5 w น้ำหนักแม่ขึ้นมา 4 กิโลแล้วค่า น้องเป็นผู้หญิงจ้า

20+6 ค่ะ ทีมธันวาคม คลอด 5 ธันวาคมค่ะ ตรวจนีฟตี้ได้ลูกสาวค่ะ

ทีมธันวาค่ะ ตรวจคัดกรองโคโมโซมของ Panorama ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้4ธันวา ผู้ชายจ้า20w+5 น้พหนักขึ้นทุกเดือนเลย

ตรวจโครโมโซมเพราะเสี่ยงดาวน์ใช่ไหมค่ะแม่

3y ago

ค่ะกลัวมากค่ะ

ทีมธันวาคะ ยังไม่ได้อัลตร้าซาวด์ค่ะ

ทีมธันวาคมคะ 19วีค น้ำหนักแม่ขึ้นมา3kg