น้ำหนักตัว

ท้อง4เดือน น้ำหนักก่อนท้อง 51 ท้อง4เดือน น้ำหนัก 52 ปกติไหมคะ แล้วน้ำหนักจะลงลูกหรือปล่าวค่ะเครียดมากเลยค่ะแม่ๆ

12 ตอบกลับ

4m ขึ้นประมาณนี้ ปกติค่ะคุณแม่ นน จะมาพุ่งช่วงไตรมาส 3 นะคะ เพราะงั้น ดูแลเรื่อง นน ให้ดี อย่าให้เพิ่มมากเกินไป ไม่ควรเกิน 16-20 kg และในส่วนของ นน แม่ ขนาดท้องแม่ ไม่ได้เป็นตัวบ่งชี้ นน ทารกในครรภ์หรือขนาดของน้องนะคะ ทานอาหารที่มีประโยชน์ให้ลงลูกมากกว่าสะสมที่แม่นะคะ