ปวดท้อง

ท้อง40+1 อาการปวดท้องใกล้คลอดเป็นแบบไหนค่ะปวดแบบไหน

1 ตอบกลับ

สำหรับบ้านนี้นะคะจะเริ่มจากปวดเตือนค่ะ จะปวดไม่มากและปวดเหมือนปวดปจดจะปวดทุกๆ40-20นาทีกินเวลาประมาณ5-10วินาที เจ็บท้องจริงจะเริ่มปวดหลังร้าวมาถึงขาปวดก้นกบมากเหมือนจะปวดหนักแต่ไม่ใช่บ้านนี้ปากมดลูกเปิด1ซ พอเจ็บท้องจริงเวลาก็จะย่นเข้ามาถี่ขึ้น ถ้าปวดถี่ทุกๆ10-5นาทีกินเวลา30-60วินาทีแม่ไปรพได้เลยนะคะ ไม่ว่าจะมีน้ำมูกเลือดหรือไม่มีก็ตาม ตกขาวจะเยอะมากค่ะในช่วงเจ็บเตือนต้องสังเกตุดีๆเพราะตกขาวจะคล้ายมูกเลือดนิดหน่อย และจะเริ่มปวดมากขึ้นเรื่อยๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้า