ท้อง 40+3 มีอาการท้องเเข็ง+ปวดท้อง ปกติจะปวดเป็นๆหายๆไม่กี่ครั้งวันนี้ปวดแบบนี้เค้าเรียกปวดถี่ไหมค่ะ แบบนี้ต้องไปหาหมอไหม

ไม่มีมูกเลือด หรือน้ำเดินเลย

ท้อง 40+3 มีอาการท้องเเข็ง+ปวดท้อง ปกติจะปวดเป็นๆหายๆไม่กี่ครั้งวันนี้ปวดแบบนี้เค้าเรียกปวดถี่ไหมค่ะ แบบนี้ต้องไปหาหมอไหม
2 ตอบกลับ

ท้า ปวดต่ำกว่า 5 นาที แนะนำหาหมอเลยจ้า นี่ ปวดไม่ถี่มาก 8 นาที ไปถึงเปิดเซนกว่า แต่ให้กลับบ้าน รอ ปวดถี่ๆ ต่ำกว่า 5 นาที

1y ago

ของนี่ยังเงียบสนิทเลย

สู้ๆ นะคะแม่

1y ago

ขอบคุณนะค่าา พึ่งมาเห็น แตกแล้วงั๊บบ แตกวันนั้นเลย555555